LMG ประกันภัยดีไหม พาไปเปรียบเทียบความคิดเห็นผู้ใช้บริการจริงจาก Pantip

สวัสดีครับเพื่อน ๆ หากอยากได้ความคุ้มครองรถยนต์ที่แสนรักแสนหวง คงจะรู้กันอยู่แล้วว่า พรบ รถยนต์ นั้นไม่ได้คุ้มครองตัวส่วนรถยนต์ จะไปช่วยเยียวยาในค่ารักษาพยาบาลต่าง ๆ สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหาหรือสนใจประกันรถยนต์ภาคสมัครใจ บทความนี้จะมานำเสนอ บริษัท LMG ประกันภัยดีไหม ข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น และมีมากมายครบครันตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ของคนยุคนี้ และพาไปส่องความคิดเห็นจากผู้ที่ใช้บริการจริงว่าเขาคิดเห็นกันอย่างไร เพื่อจะได้เป็นตัวเลือกให้เพื่อน ๆ ได้ตัดสินใจได้ไม่มากก็น้อยครับ

 

LMG ประกันภัยดีไหม

สิ่งแรกที่อยากให้ศึกษาก็คือประวัติความเป็นมาต่าง ๆ ก่อนจะมาเป็น บริษัท แอลเอ็มจี ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ในทุกวันนี้เดิมชื่อ บริษัท นารายณ์สากลประกันภัย จำกัด โดยได้ทำการจดทะเบียนจัดตั้งบริษัทอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2518 ต่อมาในปีพ.ศ. 2546 ได้ควบรวบ กิจการเป็นหนึ่งเดียวกับบริษัท คุ้มเกล้าประกันภัย จำกัด (มหาชน) และในปีถัดไปวันที่ 6 กันยายน 2547 ได้ทำการจดทะเบียนเปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท แอลเอ็มจี ประกันภัย จำกัด และได้จดทะเบียนแปรสภาพเป็นบริษัทมหาชนจำกัดในวันที่  2 กรกฎาคม 2555

บริษัท แอลเอ็มจี ประกันภัย จำกัด (มหาชน)  มีทุนจดทะเบียนประมาณ 1,700 ล้านบาท โดยได้รับความมั่นคงนี้มาจากลิเบอร์ตี้ มิวชวล กรุ๊ป บริษัทประกันภัยระดับโลกแห่งสหรัฐอเมริกา (อันดับที่ 75 US Fortune 500, A Rating A.M Best and Moody’s)

ทางด้านผลิตภัณฑ์สินค้านั้น ที่ประกันภัย LMG มีครบทุกวงจร ครบทุกไลฟสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น ประกันรถยนต์ , ประกันสุขภาพ , ประกันอุบัติเหตุ , ประกันที่อยู่อาศัย , ประกันมะเร็ง , รวมไปถึงประกันภัยสำหรับองค์กรและธุรกิจขนาดย่อม ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า เพราะบริษัทฯ เข้าใจด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในประเทศไทยและทั่วโลก บริษัทฯมุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทประกันภัยที่มีผลิตภัณฑ์และบริการอันเป็นเลิศ เพื่อให้การใช้ชีวิตของเพื่อน ๆสมบูรณ์แบบ สามารถก้าวเดินต่อไปอย่างมั่นคงและมั่นใจเมื่อสิ่งที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น

LMG ประกันภัยดีไหม
ขอบคุณข้อมูลสำคัญและรูปภาพประกอบจาก : https://www.lmginsurance.co.th/

 

บริการ LMG ประกันภัยดีไหม

ด้านบริการ ของแอลเอ็มจีประกันภัยนั้น ถือว่ายอดเยี่ยมทั้งก่อนและหลังขาย ถือว่าเป็นบริษัทประกันภัยชั้นนำของประเทศ ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี ความทุ่มเทที่ผ่านมา ทำให้เป็นที่รู้จักในวงการประกันภัยและเป็นที่ยอมรับ มีบริการดี ๆมากมายอย่างเช่น บริการค้นหาสาขา/อู่ในเครือ/ศูนย์ซ่อม/สถานพยาบาลในเครือแอลเอ็มจี , ที่ปรึกษาด้านเทคนิค 24 ชั่วโมง กรณีรถเสีย , บริการฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง อันนี้ถือว่าดีเยี่ยมครับเพราะมีทั้งแบบพื้นฐาน และพรีเมี่ยม เอ๊ะมันมีบริการแบบนี้ด้วยหรอ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลยดีกว่า

 • ค้นหาสาขา / อู่ในเครือ / ศูนย์ซ่อมบริการ / สถานพยาบาลในเครือแอลเอ็มจี : คลิกเลย
 • บริการฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง พื้นฐาน

  • บริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉินบนท้องถนนประกอบด้วยบริการ เปลี่ยนยางอะไหล่ กรณียางแตก ยางแบน จั๊มแบตเตอรี่
  • บริการเติมน้ำมันเชื้อเพลิงกรณีน้ำมันหมด ฟรีไม่เกิน 10 ลิตร เพื่อให้ท่านสามารถขับรถไปยังสถานีบริการที่ใกล้ที่สุด
  • บริการยก/ลากรถ ฟรีสูงสุด เป็นระยะทาง 35 กม. หากเกินกว่า 35 กม. ลูกค้าต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายส่วนเกินเอง โดยที่เจ้าหน้าื้ที่จะแจ้งให้ทราบก่อนทุกครั้ง
  • บริการให้คำปรึกษาทางด้านเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมง ในกรณีที่รถเสีย
  • บริการรับ-ส่งท่านพร้อมรถของท่านกลับบ้าน กรณีเมาสุราหรือไม่สามารถขับรถกลับบ้านได้  (ให้บริการในรัศมี 50 กม.  จากสำนักงานใหญ่ หรือสำนักงานสาขาของบริษัท)
 • บริการฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง พรีเมี่ยม

  • โรงแรมที่พัก ไม่เกิน 2 คืน สำหรับคนขับและผู้โดยสารอีกไม่เกิน 4 ท่าน ภายในวงเงิน  1,500 บาท/ท่าน/คืน
  • ตั๋วเครื่องบินชั้นประหยัด หรือตั๋วรถไฟชั้น 1 หรือตั๋วรถโดยสาร สำหรับคนขับและผู้โดยสารอีกไม่เกิน 4 ท่าน โดยที่ตั๋วเครื่องบินจะต้องราคาไม่เกิน 3,000 บาท/ท่าน
  • รถเช่า ไม่เกิน 2 วัน ภายในวงเงินไม่เกิน 2,500 บาท/วัน
  • บริการสอบถามข้อมูลและจองการบริการต่างๆ เช่น รถเช่า / ร้านอาหาร / ภัตตาคาร / โรงแรม

*หมายเหตุ : สำหรับลูกค้าประกันรถยนต์ชั้น 1 Exclusive Plus และ Exclusive Gold ค่าใช้จ่ายอื่นๆ นอกเหนือจากการให้บริการโดยเจ้าหน้าที่ของบริษัท เช่น ค่าอะไหล่ ค่าแรงของผู้ให้บริการรายอื่นๆ จะอยู่ภายใต้ความรับผิดชอบของผู้เอาประกันหรือผู้เรียกใช้บริการ บริษัท ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงบริการและเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

LMG ประกันภัยดีไหม ไปส่อง Comment Pantip

LMG ประกันภัยดีไหม

อ้างอิงจาก https://pantip.com/topic/32500950

LMG ประกันภัยดีไหม pantip

LMG ประกันภัยดีไหม pantip

LMG ประกันภัยดีไหม pantip

LMG ประกันภัยดีไหม pantip

บทความที่น่าสนใจ : ไหว้แม่ย่านางรถ

ข้อมูลติดต่อบริษัท LMG ประกันภัย

 • ที่ตั้งสำนักงานใหญ่ : ชั้น 14,15, 17 และ 19 อาคารจัสมินซิตี้ เลขที่ 2 ซอยสุขุมวิท 23 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
 • เบอร์โทร : 0-2661-6000
 • โทรสาร : 0-2665-2728
 • สายด่วน : 1790

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อน ๆ สำหรับบทความวันนี้ LMG ประกันภัยดีไหม ก็จัดอยู่ใน Top 10 ในประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ครบวงจร ด้วยการบริการที่ดีจนต้องบอกต่อ ด้วยเสียงตอบรับจากผู้ที่ใช้บริการจริง จัดว่าค่อนค้างดีเลยทีเดียว แต่สำหรับเพื่อน ๆ ที่ยังตัดสินใจไม่ได้ไม่ไม่รู้จะไปทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี ผมแนะนำให้ลองศึกษาโบรกเกอร์ประกันภัยดูครับ เขาจะเปรียบเทียบข้อมูลของแต่ละบริษัท ๆ ให้เราดูว่าตัวไหนเหมาะกับเราที่สุด แถมยังมีโปรโมชั่น ของแถม ส่วนลดโปรโมชั่นเพียบ และหวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้กับเพื่อน ๆ ได้ไม่มากก็น้อยครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *